Sôi động Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Nhóm PV Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 01/11/2017 09:46 GMT+7

VTV.vn - Sau 5 lần tổ chức thành công, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã trở lại với buổi diễn đầu tiên diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week – VIFW) là một trong những sự kiện thời trang chuyên nghiệp và được quan tâm nhất tại Việt Nam với sự tham gia trình diễn và giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế thời trang thế giới và Việt Nam.

Trên sân khấu chính của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, sàn diễn được thiết kế dựa theo hình ảnh cây cầu Long Biên với thông điệp kết nối và đưa thời trang Việt Nam ra thế giới. Một lần nữa sân khấu tại VIFW đã không phụ lòng mong chờ của nhiều khán giả và giới mộ điệu thời trang.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 có sự góp mặt của 18 nhà thiết kế đến từ 5 quốc gia gồm Pháp, Hàn Quốc, Colombia, Cộng hòa Lebanon và Việt Nam. Chương trình lần này còn có sự góp mặt của đại diện các tổ chức, tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới cũng như đại diện các tạp chí về thời trang danh tiếng nhất thế giới như Vogue Italy, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore.

Mời quý vị theo dõi cuộc trò chuyện giữa phóng viên THVN với nhà thiết kế Công Trí - một trong những nhà thiết kế hàng đầu của làng thời trang Việt Nam đảm nhận vai trò trình diễn mở màn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước