Trình diễn thời trang Việt Nam tại trụ sở Liên Hợp Quốc

Kiều Trinh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 22:10 GMT+7

VTV.vn - Tối 14/9, nhà thiết kế Minh Hạnh vinh dự đại diện Việt Nam giới thiệu bộ sưu tập thổ cẩm tại khán phòng của trụ sở Liên Hợp quốc ở Geneva, Thụy Sỹ.

Cuộc trình diễn này nằm trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 40 năm Việt Nam gia nhập Liên Hợp Quốc với sự tham dự của đông đảo các nhà ngoại giao quốc tế và cộng đồng người Việt Nam tại Thụy Sỹ.

Lần đầu tiên khán phòng của trụ sở Liên Hợp Quốc ở Geneva, Thụy Sỹ trở thành một sân khấu đặc biệt, nơi phô diễn vẻ đẹp Việt Nam với hoa sen, tre, áo dài và thổ cẩm. Đây là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Đêm diễn chỉ kéo dài 45 phút nhưng đầy ấn tượng. Bộ sưu tập thổ cẩm được NTK Minh Hạnh thực hiện trong suốt 3 tháng. 60 mẫu là những chất liệu, hoa văn khác nhau, tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam. Đặc biệt có những mẫu sử dụng loại vải quý đã được công nhận là di sản cấp quốc gia của dân tộc Tà Ôi A Lưới.

Các người mẫu Việt Nam và quốc tế trình diễn trong không gian đậm chất văn hóa Việt. Đại diện 193 nước thành viên của Liên Hợp Quốc có mặt tại khán phòng đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Một lần nữa, tinh hoa văn hóa Việt lại được tôn vinh và làm say lòng bạn bè quốc tế.

'Chơi độc', Dior tổ chức trình diễn thời trang trên đỉnh núi "Chơi độc", Dior tổ chức trình diễn thời trang trên đỉnh núi

VTV.vn - Thương hiệu thời trang cao cấp Christian Dior đã đem đến cho giới hâm mộ trải nghiệm thời trang mới mẻ khi giới thiệu bộ sưu tập Resort 2018 trên đỉnh núi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước