Svuk Leader Camp - nơi hội tụ những thủ lĩnh trẻ Việt Nam tại Anh

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ tư, ngày 12/02/2020 15:00 GMT+7

VTV.vn - Vừa qua, Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh đã tổ chức thành công chương trình thường nên mang tên SVUK Leader Camp.

Đây là chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và gắn kết giữa các bạn du học sinh, củng cố và trau dồi kỹ năng mềm cho mỗi thủ lĩnh của phong trào sinh viên khi sống và học tập xa quê hương. Tham tán công sứ phụ trách kinh tế Hoàng Văn Hanh của ĐSQ Việt Nam tại Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland đã tham dự chương trình.

Hội sinh viên Việt Nam tại Anh luôn là một trong những hội dẫn đầu về các phong trào dành cho du học sinh với sự dẫn dắt của những nhà thủ lĩnh trẻ. SVUK Leader Camp là chương trình thường niên của Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh từ năm 2014, được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên đang học tập tại Vương quốc Anh đang nắm giữ vị trí lãnh đạo trong Ban chấp hành của các Vietsocs với mong muốn tạo dựng một sân chơi cho các bạn giao lưu, gắn kết, tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm quý báu để trau dồi kỹ năng lãnh đạo của bản thân.

SVUK mong muốn hướng tới yếu tố đoàn kết nội bộ, một phần quan trọng không thể thiếu của mỗi tổ chức và tập thể, truyền cảm hứng tới lãnh đạo trẻ để xây dựng và kết nối cộng đồng vững chắc, cùng nhau phát triển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước