Sôi động ‘Tour de Job’ dành cho du học sinh Việt Nam tại Anh

Người Việt bốn phương-Thứ năm, ngày 26/11/2015 11:00 GMT+7

Đông đảo du học sinh Việt Nam tham gia ‘Tour de Job’

VTV.vn - ‘Tour de Job’ là cơ hội gặp gỡ trực tiếp đầu tiên của du học sinh Việt tại Anh với lãnh đạo các công ty quốc tế có hoạt động tại VN để tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của họ.

Hội thảo ‘Tour de Job’ vừa diễn ra tại Trường thương mại Cass thuộc Đại học London cũng là hoạt động nhằm trang bị cho du học sinh Việt Nam những kỹ năng cần thiết để có thể tìm được việc làm phù hợp khi về nước sau khi kết thúc quá trình học tập ở Anh.

Mô hình ‘Tour de Job’ đã được Hội sinh viên Việt Nam tại Anh đưa tới London với sự tham gia của những diễn giả đến từ Hội Trí thức trẻ Việt Nam tại Anh (VietPro), các công ty kiểm toán và tổ chức kế toán hàng đầu thế giới. Tại đây, các bạn không chỉ được chia sẻ kinh nghiệm viết lý lịch giới thiệu bản thân, được hướng dẫn các kỹ năng thiết yếu cho một buổi phỏng vấn xin việc, mà còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng để tìm hiểu yêu cầu của họ cũng như thực tế môi trường việc làm hiện nay.

Du học sinh Việt Nam được hưởng gì từ môi trường giáo dục ở Nhật Bản? Du học sinh Việt Nam được hưởng gì từ môi trường giáo dục ở Nhật Bản?

VTV.vn - Trong những năm gần đây, Nhật Bản trở thành sự chọn lựa ưa thích của nhiều học sinh Việt Nam khi muốn du học nước ngoài. Nguyên nhân vì sao?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước