Tết cộng đồng đón Xuân Mậu Tuất 2018 tại London

Phương Huyền - Anh Dũng (PV Đài THVN thường trú tại Vương quốc Anh)-Thứ sáu, ngày 09/02/2018 11:02 GMT+7

VTV.vn - Đây là sự kiện thường niên được Đại sứ quán Việt Nam tại Anh tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Tại thủ đô London, Anh, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và Bắc Ireland phối hợp cùng Hội người Việt Nam tại Anh và Hội sinh viên Việt Nam tại Anh vừa tổ chức buổi họp mặt Tết cộng đồng, đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Đây là sự kiện thường niên được Đại sứ quán Việt Nam tại Anh tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về, mang chút không khí xuân quê hương đến với cộng đồng bà con người Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Vương quốc Anh.

Khoảng 300 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Vương quốc Anh đã tham dự ngày hội, trong bầu không khí thân mật, ấm cúng. Có sắc đào đỏ thắm mang từ Việt Nam sang, cùng những hình ảnh trang trí ấm áp, mang đậm màu sắc hương vị Tết quê nhà như cây nêu, bánh chưng xanh, được thực hiện bởi các bạn sinh viên Việt Nam tại Anh từ nhiều ngày trước đó.

Tân đại sứ Trần Ngọc An chúc một năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể bà con, khẳng định Đại sứ quán sẽ mãi là ngôi nhà chung, là cầu nối để bà con cộng đồng gặp gỡ, chia sẻ, gắn bó với nhau hơn trong cuộc sống.

Tết cộng đồng cho bà con người Việt tại Vladivostok, LB Nga Tết cộng đồng cho bà con người Việt tại Vladivostok, LB Nga

VTV.vn - Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại thành phố Vladivostok, LB Nga vừa long trọng tổ chức Tết cộng đồng chào năm mới Xuân Mậu Tuất 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước