Trại hè thanh thiếu niên kiều bào và tuổi trẻ: Hun đúc tình yêu quê hương

Người Việt bốn phương-Thứ năm, ngày 21/07/2016 11:03 GMT+7

VTV.vn - Diễn ra từ ngày 19-22/7, Trại hè thanh thiếu niên kiều bào và tuổi trẻ TP.HCM lần thứ 11 có chủ đề Tôi yêu Việt Nam.

Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM cùng Thành đoàn TP.HCM vừa tổ chức khai mạc Trại hè thanh thiếu niên kiều bào và tuổi trẻ Thành phố năm 2016 với 60 thanh thiếu niên kiều bào trở về từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Trại hè năm nay diễn ra tại TP.HCM và Lâm Đồng với các hoạt động tham quan địa danh, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, con người Việt Nam. Đặc biệt, trong hành trình trở về lần này, Ban tổ chức giới thiệu đến các thanh thiếu niên kiều bào những thành tựu, đóng góp của cộng đồng Việt Nam ở nước ngoài với quê hương.

Trại sinh sẽ ghé thăm các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh của kiều bào đang hoạt động tại TP.HCM và Lâm Đồng. Ban tổ chức mong muốn những đóng góp rất tích cực trong sự phát triển của đất nước nói chung và TP.HCM nói riêng của kiều bào góp phần hun đúc tình yêu quê hương, đất nước trong lòng mỗi kiều bào trẻ.

Trò chuyện với đại diện Trung Quốc tham gia Trại hè Việt Nam Trò chuyện với đại diện Trung Quốc tham gia Trại hè Việt Nam

VTV.vn - Khi biết thông tin về Trại hè Việt Nam, bố tôi đã giúp đăng ký và chuẩn bị hồ sơ để gửi lên ĐSQ Việt Nam tại Trung Quốc, thật may mắn tôi đã được tham gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Trại hè

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước