Trại hè Vui cùng tiếng Việt 2016 tại Ba Lan

Văn Long (Từ Ba Lan)-Thứ ba, ngày 19/07/2016 14:51 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần thứ 5 Trại hè Vui cùng tiếng Việt được tổ chức tại Ba Lan dành cho các em thiếu nhi lứa tuổi từ 7-16 với chủ đề “Rừng xanh”.

Trại hè tiếng Việt 2016 đã chính thức khởi động ngày 17/7 tại Trường tiếng Việt Lạc Long Quân, tham gia trại hè lần này có 41 học sinh đến từ Ba Lan và Thụy Điển.

Diễn ra ở khu nghỉ dưỡng thuộc vùng núi phía Đông Nam Ba Lan, tham gia trại hè, các em được hòa mình vào thiên nhiên, tham gia các hoạt động ngoài trời, những chuyến dã ngoại từ công viên thu nhỏ, công viên khủng long, tham quan vùng núi. Các em cũng được rèn luyện tính tự lập, kỹ năng sống, được giao lưu và kết bạn.

Trong chương trình của trại hè năm nay có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, trong đó có các trò chơi của hai nước Ba Lan - Việt Nam. Các cháu cũng sẽ được các thầy cô hướng dẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật dân gian Việt Nam.

Diễn ra trong 6 ngày, 5 đêm, Trại hè Vui cùng tiếng Việt là dịp để các cháu vui chơi gặp gỡ, tìm hiểu văn hóa Việt, hướng về cội nguồn.

Trại hè Về nguồn tại Cộng hòa Czech Trại hè Về nguồn tại Cộng hòa Czech

VTV.vn - Đây là lần thứ 8 Trại hè Về nguồn được tổ chức tại Cộng hòa Czech với sự phối hợp của các thầy cô Trung tâm Phật học ứng dụng CHLB Đức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Trại hè

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước