Truyện tranh Ehon - Thực phẩm tâm hồn cho trẻ

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/06/2018 14:40 GMT+7

VTV.vn - Ehon là những truyện bằng tranh có nội dung sáng tạo, mang tính giáo dục cao và cách thể hiện ngộ nghĩnh.

Buổi giao lưu mới đây với ông Taro Gomi - một tác giả tranh truyện Ehon nổi tiếng - được xem là cơ hội đem tới nhiều cảm hứng sáng tác truyện tranh cho rất nhiều bạn trẻ.

Cuốn tranh truyện "Những người bạn trên cơ thể" là 1 trong 7 tác phẩm của tác giả Taro Gomi đã được biên dịch và giới thiệu đến độc giả nhỏ tuổi Việt Nam. Hình vẽ ngộ nghĩnh và những dòng hội thoại hài hước của các bộ phận trên cơ thể khiến người đọc không thể dời mắt.

Tác giả họa sĩ tranh truyện Taro Gomi sinh năm 1945 tại Tokyo. Năm 1973, ông bắt đầu theo đuổi sự nghiệp sáng tác, cho đến nay ông đã sáng tác khoảng hơn 400 tác phẩm, trong đó có nhiều tác phẩm đã được dịch sang 30 thứ tiếng khác nhau.

Những tác phẩm Ehon của Taro Gomi sẽ tiếp tục đem đến niềm vui cho đông đảo người đọc, tiếp thêm động lực và cảm hứng sáng tác tranh truyện Ehon cho nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Bảo tàng truyện tranh, nhân vật hoạt hình tại Nhật Bản Bảo tàng truyện tranh, nhân vật hoạt hình tại Nhật Bản

VTV.vn - Nhật Bản là quốc gia có nhiều bảo tàng truyện tranh và nhân vật hoạt hình nhất thế giới. 28 bảo tàng được trải dài trên khắp các vùng miền của quốc gia này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước