Tuần lễ ẩm thực Việt Nam tại Nam Phi thu hút nhiều du khách

Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi-Thứ năm, ngày 17/09/2015 15:32 GMT+7

Tuần lễ Ẩm thực Việt Nam tại Nam Phi thu hút rất đông du khách nước sở tại. Ảnh: Dân trí

VTV.vn - Đây là hoạt động quảng bá ẩm thực Việt Nam theo sáng kiến của hệ thống khách sạn Hyatt với sự tham gia hỗ trợ của Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Nam Phi.

Tham gia tổ chức hoạt động này, Đại sứ Việt Nam tại Nam Phi Lê Huy Hoàng bày tỏ vui mừng đánh giá cao ý nghĩa của Tuần lễ ẩm thực Việt Nam tại Nam Phi, cho rằng đây là đợt quảng bá dài nhất có sự chuẩn bị tốt nhất từ trước tới nay về ẩm thực Việt Nam trên địa bàn sở tại.

Với sự tham gia của các đầu bếp Việt thực thụ là Mã Khi Tần và Dương Bảo Sơn từ Dubai sang, sự kiện đã giúp giới thiệu một cách hiệu quả các giá trị ẩm thực Việt Nam tại Nam Phi, góp phần tăng cường quảng bá du lịch và thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác kinh tế thương mại giữa hai nước.

Với hệ thống tuyên truyền của khách sạn, qua báo chí địa phương và với sự phối hợp hỗ trợ của Đại sứ quán, Tuần ẩm thực Việt Nam đã có sự hưởng ứng tham gia rất đông của người dân sở tại. Hệ thống khách sạn Hyatt hy vọng sự kiện này sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động du lịch quảng bá cho Việt Nam và quan hệ hai nước.

Nữ đầu bếp trẻ gốc Việt làm rạng danh ẩm thực Việt Nam Nữ đầu bếp trẻ gốc Việt làm rạng danh ẩm thực Việt Nam

VTV.vn - Mới đây, Huỳnh Khánh Ly - thiếu nữ 23 tuổi người Pháp gốc Việt, đã trở thành người chiến thắng của cuộc thi MasterChef Pháp 2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước