Việt Nam phối hợp với Mỹ bắt nghi phạm ấu dâm

VTV8-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 09:49 GMT+7

Bắt nghi phạm trong chiến dịch truy quét người nhập cư trái phép ở bang Ohio, Mỹ. (Ảnh: ICE)

VTV.vn - Được sự hỗ trợ của Bộ Công an Việt Nam, các đặc vụ Mỹ đã bắt được Christopher Edwin Day, 49 tuổi, nghi phạm ấu dâm.

Christopher Edwin là đối tượng chuyên dụ dỗ trẻ vị thành niên ở Mỹ và nhiều nước khác để quan hệ tình dục. Theo cáo trạng, bắt đầu vào khoảng tháng 12/2014, Christopher đã sử dụng các thiết bị điện tử để dụ dỗ hai trẻ vị thành niên người Việt Nam tham gia vào các hoạt động tình dục trái pháp luật. Sau đó, nghi phạm này tiếp tục đi tới nhiều bang của Mỹ và ra nước ngoài, tìm kiếm trẻ vị thành niên với mục đích tương tự.

Việc bắt giữ đối tượng này cho thấy, Chính phủ Việt Nam và Mỹ có thể hợp tác cùng nhau nhằm đảm bảo không có vùng đất nào an toàn trên thế giới cho những kẻ phạm các tội ác kinh tởm đối với trẻ em.


Việt Nam và Philipines tiếp tục phối hợp, ủng hộ và hỗ trợ nhau trong vấn đề Biển Đông Việt Nam và Philipines tiếp tục phối hợp, ủng hộ và hỗ trợ nhau trong vấn đề Biển Đông

VTV.vn - Đây là nhấn mạnh của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại buổi tiếp Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Philippines Teodoro Lopez Locsin đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước