Việt Nam quảng bá du lịch tại Hội chợ Du lịch Travex Singapore

Hữu Hưng (PV THVN tại Singapore)-Chủ nhật, ngày 22/01/2017 05:00 GMT+7

Ảnh minh họa. Nguồn: (CTV Đinh Công Thủy)

VTV.vn - Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Travex với gian hàng quốc gia có sự tham gia trưng bày và giới thiệu của 7 DN lữ hành, khách sạn và 2 địa phương là Đà Nẵng và TP.HCM.

Toàn bộ không gian trưng bày và cách trang trí thể hiện điểm nhấn của Năm Du lịch Việt Nam 2017 là du lịch Tây Bắc cùng với nhiều sản phẩm du lịch mới.

Không chỉ giới thiệu các sản phẩm du lịch truyền thống, tại hội chợ lần này, một công ty du lịch Việt Nam còn giới thiệu sản phẩm du lịch công nghệ số, đó là ứng dụng phần mềm chạy trên nền tảng điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp bán sản phẩm du lịch tới khách hàng trên chính website của mình.

Trong ngày đầu tiên, rất đông các doanh nghiệp du lịch ASEAN và quốc tế đã tìm đến gian hàng Việt Nam để thiết lập quan hệ đối tác.

Ông DeepAk Roka - Giám đốc điều hành, Công ty Mountain Adventure Trekking (Nepal) chia sẻ: "Tôi đã từng đến Việt Nam và thực sự ấn tượng về sự phát triển du lịch Việt Nam. Tôi đến đây tìm đối tác xúc tiến tour du lịch đến cả Việt Nam và Campuchia. Hiện tại, chúng tôi đang xúc tiến du lịch Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan, Malaysia, Singapore trong một gói sản phẩm 10 ngày".

Cũng tại Hội chợ Du lịch Travex, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã họp báo cập nhật tình hình du lịch Việt Nam cũng như chính sách phát triển du lịch và các sản phẩm du lịch mới.

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2017, Việt Nam mục tiêu thu hút 11,5 triệu lượt du khách quốc tế, tăng 15% so với năm 2016. Bên cạnh các thị trường truyền thống, ngành du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh quảng bá tới khu vực Australia, Bắc Mỹ và Ấn Độ.

Quảng bá du lịch Việt Nam qua phim tài liệu nghệ thuật Quảng bá du lịch Việt Nam qua phim tài liệu nghệ thuật Quảng bá du lịch Việt Nam tại Malaysia Quảng bá du lịch Việt Nam tại Malaysia Quảng bá du lịch Việt Nam tại Trung Quốc Quảng bá du lịch Việt Nam tại Trung Quốc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước