Việt Nam tham dự Ngày mở cửa tại CHLB Đức

Như Phương (CHLB Đức)-Thứ tư, ngày 31/08/2016 11:21 GMT+7

VTV.vn - ĐSQ Việt Nam tại Đức cùng hơn 40 ĐSQ các nước và 50 tổ chức đối tác của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển LB Đức vừa tham dự Ngày mở cửa diễn ra tại trụ sở Bộ ở Berlin.

Ngày mở cửa là dịp để công chúng hiểu hơn về các công việc của Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên bang Đức. Chủ đề chính là 17 mục tiêu toàn cầu về phát triển bền vững được Liên Hợp Quốc thông qua trong chương trình nghị sự 2030, trong đó công chúng tới thăm có điều kiện tìm hiểu chi tiết về các mục tiêu phát triển bền vững.

Trong lần thứ tư liên tiếp tham dự ngày mở cửa tại Bộ Hợp tác Kinh tế và Phát triển Liên bang Đức, ĐSQ Việt Nam tại Đức đã tổ chức trưng bày một số ảnh về hợp tác phát triển Việt - Đức trong những năm qua và trình diễn một số tiết mục dân ca quan họ nhằm giới thiệu tới bạn bè Đức truyền thống văn hóa của Việt Nam.

Đại lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sĩ tại CHLB Đức Đại lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sĩ tại CHLB Đức Nhiều người Việt làm báo tại CHLB Đức bằng niềm đam mê Nhiều người Việt làm báo tại CHLB Đức bằng niềm đam mê CHLB Đức mong muốn đưa sinh viên sang Việt Nam học tập CHLB Đức mong muốn đưa sinh viên sang Việt Nam học tập

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

CHLB Đức

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước