Việt Nam tham gia Giải vô địch thế giới về khiêu vũ thể thao lứa tuổi thanh niên

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ năm, ngày 24/10/2019 09:27 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên Liên đoàn Thể dục Thể thao Việt Nam quyết định cử đôi khiêu vũ 16 tuổi Nguyễn Cao Thành Nhân – Varvara Goncharenko của Việt Nam tham gia giải.

Trong hai ngày (19 và 20/10), tại thành phố Kyiv, thủ đô Ukraine đã diễn ra Giải vô địch thế giới về khiêu vũ thể thao cho lứa tuổi thanh niên, nội dung 10 điệu nhảy (thuộc chương trình khiêu vũ cổ điển châu Âu và chương trình Mỹ - latin).

Sự kiện này đã trở thành tiêu điểm văn hóa ở thủ đô Kyiv, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

Việc Việt Nam quyết định cử đôi khiêu vũ tham gia giải nhằm mở rộng giao lưu thể thao với cộng đồng khiêu vũ quốc tế, thể hiện sự lớn mạnh của phong trào tập luyện khiêu vũ thể thao ở Việt Nam.

Kết thúc vòng đấu loại 1/8, cặp thí sinh Việt Nam đã giành vị trí thứ 14/38 trong cuộc tranh tài của các cặp đôi tuổi 16 đến 19 đại diện 38 nước.

Buổi sáng với những phụ nữ yêu khiêu vũ thể thao Buổi sáng với những phụ nữ yêu khiêu vũ thể thao

VTV.vn - Thành lập được gần 10 năm, CLB Khiêu vũ Hoàn Kiếm giờ là nơi hội tụ của hàng trăm phụ nữ có chung tình yêu với âm nhạc và những vũ điệu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước