Việt Nam xúc tiến quảng bá du lịch tại Pháp

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 20/09/2017 11:18 GMT+7

VTV.vn - Top Resa - Hội chợ du lịch quốc tế thường niên, chuyên nghiệp lớn nhất khu vực nói tiếng Pháp sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 tới.

Năm nay, Việt Nam tiếp tục góp mặt tại hội chợ cùng hơn 1.500 gian hàng của nhiều doanh nghiệp, quốc gia, vùng lãnh thổ.

Đây là cơ hội rất tốt để quảng bá, giới thiệu đất nước, con người Việt Nam đến với cộng đồng Pháp ngữ và du khách quốc tế.

Trong gian hàng mang chủ đề Hà Nội - Điểm đến thân thiện và hấp dẫn, Việt Nam sẽ trưng bày các sản phẩm du lịch đặc sắc như văn hóa truyền thống, ẩm thực, các điểm đến hấp dẫn như Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và đặc biệt giới thiệu về Năm du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long, Quảng Ninh.

Đây cũng là dịp để doanh nghiệp Việt Nam và các nước gặp gỡ, trao đổi, giao lưu tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển du lịch, đồng thời giới thiệu tiềm năng du lịch của Việt Nam, kích cầu thị trường Pháp đến với các điểm du lịch của Việt Nam.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 29/9.

Quảng bá du lịch ở thị trường Trung Quốc và thế giới Quảng bá du lịch ở thị trường Trung Quốc và thế giới Giải thưởng du lịch Việt Nam: Quảng bá những thương hiệu du lịch Giải thưởng du lịch Việt Nam: Quảng bá những thương hiệu du lịch Việt Nam chi quảng bá du lịch thấp hơn Lào, Campuchia Việt Nam chi quảng bá du lịch thấp hơn Lào, Campuchia

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước