Vietnam Airlines tại Hong Kong tổ chức giải golf mừng Quốc khánh

TTXVN-Thứ ba, ngày 06/09/2016 16:45 GMT+7

VTV.vn - Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Macau tổ chức Giải thi đấu golf mở rộng.

Ông Hoàng Chí Trung - Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong và Macau và ông Cao Chinh Miên - Trưởng chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong cùng hơn 20 golf thủ đến từ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong và đại diện các đơn vị đối tác của Vietnam Airlines tại Hong Kong đã tham gia giải đấu.

Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm một giải nhất, một giải nhì, một giải ba, một giải golf thủ xuất sắc nhất, một giải phát bóng xa nhất và hai giải đánh gần lỗ nhất. Phần thưởng của người vô địch là một cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines từ Hong Kong đi Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội cùng một suất nghỉ hai đêm cho hai người tại Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa.

Ông Cao Chinh Miên, Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, trưởng ban tổ chức giải, cho biết tổ chức giải golf là hoạt động thường niên của Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong trong những năm qua. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm Quốc khánh Việt Nam.

Bên cạnh đó, hoạt động thể thao này còn khơi dậy niềm tự hào, tình đoàn kết dân tộc của cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Việt Nam tại Hong Kong, cũng là dịp giao lưu với bạn bè quốc tế, qua đó quảng bá rộng rãi hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam nói chung và thương hiệu Vietnam Airlines nói riêng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline!

Từ khóa:

Quốc khánh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước