Vietnam Airlines tri ân khách hàng tại Đức

Như Phương (Từ CHLB Đức)-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Chi nhánh Vietnam Airlines tại Đức vừa tổ chức Hội nghị khách hàng tại Trung tâm Thương mại Đồng Xuân, Berlin.

Đại diện các đại lý, công ty, bạn hàng và nhiều đối tác đã từng nhiều năm đồng hành với hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã tham gia hội nghị.

Đại diện Vietnam Airlines tại Đức cho biết, dù còn gặp nhiều khó khăn như bất ổn chính trị tại khu vực Trung Đông, bất lợi về tỉ giá Euro/USD nhưng doanh thu của chi nhánh Đức vẫn tăng đều, đạt 58,3 triệu Euro với khoảng 400 chuyến bay.

Với việc chính thức đưa vào khai thác máy bay thế hệ mới Boeing 787-9 Dreamliner trên đường bay tới Đức và sự hợp tác với những đối tác lâu năm, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam sẽ hoạt động ngày càng hiệu quả tại thị trường Đức.

Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ đại diện các công ty, đối tác cũng như cá nhân về việc đẩy mạnh công tác quảng bá, chăm sóc khách hàng để nâng cấp dịch vụ. Tại đây, Vietnam Airline đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi Đức - Việt Nam và quyên góp ủng hộ các chiến sĩ bảo vệ biển đảo số tiền 5.100 Euro từ các công ty du lịch và cá nhân thông qua đấu giá vé.

Vietnam Airlines bồi thường hơn 6,2 tỷ đồng vì chậm, hủy chuyến bay Vietnam Airlines bồi thường hơn 6,2 tỷ đồng vì chậm, hủy chuyến bay

VTV.vn - Vietnam Airlines phải bồi thường hơn 6,2 tỷ đồng cho hành khách do hủy chuyến bay, chuyến bay chậm kéo dài từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước