Bên lề VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen: Sinh nhật đáng nhớ của VĐV Cheng Yutong

Mạnh Tuấn (Ban Thể thao)Cập nhật 07:36 ngày 12/10/2016

VTV.vn - Trong ngày thi đấu 11/10, BTC giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Seng đã giành tặng món quà ý nghĩa cho vận động viên Chen Yutong bước vào sinh nhật tuổi 17.

Bên cạnh tổ chức những trận đấu hay, BTC giải VTV cup 2016 Tôn Hoa Sen còn quan tâm đến từng vận động viên của các đội tham dự giải. Trong giải đấu năm nay những VĐV có sinh nhật vào thời gian giải đấu diễn ra, BTC đã lưu ý và tặng cho VĐV những phần quà đầy bất ngờ và ý nghĩa.

Cụ thể, vào tối hôm qua 11/10 trước trận đấu giữa đội Giang Tô và CLB Nagasaki, đích thân nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban sản xuất các chương trình thể thao Đài truyền hình Việt Nam, trưởng ban tổ chức giải, đã trao tặng những phần quà cho vận động viên Chen Yu Tong của đội Giang Tô ngay trên sân nhân dịp sinh nhật lần thứ 17 của cô. Điều này đã thực sự làm cô gái trẻ cảm thấy đầy bất ngờ và xúc động.

"Đây là một sinh nhật đặc biệt nhất của tôi, thật sự lúc đó tôi không thể diễn tả được cảm xúc của mình, không thể tưởng tượng được sinh nhật của mình lại diễn ra tại nơi như thế này, tôi cảm thấy rất vui và xúc động trước những gì mà ban tổ chức giải đã làm cho tôi, tôi xin chân thành cám ơn" - Chen Yutong chia sẻ.

Những sự quan tâm như vậy không chỉ đem lại niềm vui cho các VĐV, đó còn là động lực để các VĐV cống hiến hết mình cho người hâm mộ những trận đấu hay, những pha bóng đẹp.