ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Tuấn Dương (Ban Thể thao)Cập nhật 00:40 ngày 02/10/2016

VTV.vn - ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đang có mặt tại TTHLTT quốc gia Hà Nội, tích cực tập luyện để chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen.

Tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen năm nay, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tham dự với 15 VĐV, đa số là các VĐV trẻ, nhiều trụ cột trong đó có chủ công Âu Hồng Nhung, phụ công Bùi Thị Ngà gặp phải chấn thương, chủ công Đỗ Thị Minh hay phụ công Đinh Thị Trà Giang xin rút tên không tập trung cùng đội tuyển.

Đáng tiếc nhất là phụ công Nguyễn Thị Ngọc Hoa - người tham dự đầy đủ 12 kỳ VTV Cup thì nay sẽ vắng mặt do phải chuẩn bị cho giải vô địch các CLB thế giới 2016 cùng CLB Bangkok Glass.

Việc thiếu vắng nhiều trụ cột sẽ là cơ hội để cho các VĐV trẻ lần đầu tiên được góp mặt tại VTV Cup - giải bóng chuyền nữ quốc tế có uy tín và là sân chơi cho các tài năng bóng chuyền trẻ tỏa sáng.

Nhìn vào lực lượng tham dự VTV Cup năm nay, rõ ràng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn và thách thức nhưng toàn đội đều đang tràn đầy quyết tâm cống hiến cho người hâm mộ bóng chuyền cũng như khán giả truyền hình những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp.

Ngày 5/10, toàn đội sẽ xuống Hà Nam bắt đầu cuộc hành trình tại VTV Cup sẽ khai mạc vào 8/10.

Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen Lịch thi đấu và tường thuật trực tiếp Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu của Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen từ ngày 8/10 đến 15/10 tại Hà Nam.