ABG5 - 2016: Đội tuyển Vật Việt Nam giành 2 huy chương trong ngày thi đấu thứ 7

Anh Duy (Ban Thể thao)Cập nhật 00:12 ngày 02/10/2016

VTV.vn - ĐT Vật Việt Nam đã giành được 1 HCV và 1 HCĐ trong ngày thi đấu thứ 7 của đại hội thể thao bãi biển châu Á ABG5 - 2016.

Do hạng cân trên 70kg của nữ chỉ có 4 vận động viên thi đấu nên các vận động viên sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để xác định huy chương. Trần Thị Hương đã có 2 chiến thắng trong buổi sáng nên chỉ cần 1 chiến thắng nữa là có được huy chương vàng.

Tuy nhiên, Trần Thị Hương đã không mất chút sức lực nào để giành huy chương vàng bởi đối thủ của cô là Trương Thị Thanh Hiền xin rút lui do chấn thương tay.

Ở trận đấu còn lại vận động viên của Đài Bắc Trung Hoa đã có được chiến thắng trước vận động viên của Nhật Bản để giành huy chương bạc.

Trong buổi chiều còn diễn ra 2 cặp đấu bán kết có sự góp mặt của vận động viên chủ nhà hạng dưới 70kg nam và dưới 60kg nam. Tuy nhiên, cả 2 đại diện của chúng ta đều thất bại.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nói về thành công của ABG5

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Hãy cùng đến với những chia sẻ của bộ trưởng bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện sau thành công tại kỳ đại hội thể thao bãi biển châu Á lần này.