ĐT Indonesia đã có mặt tại Việt Nam, sẵn sàng cho VTV CUP 2016 - Tôn Hoa Sen

Trần Hòa (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:14 ngày 07/10/2016

VTV.vn - Tối 6/10, ĐT Indonesia đã đặt chân tới Hà Nam để chuẩn bị cho hành trình chinh phục VTV CUP 2016 - Tôn Hoa Sen.

So với 4 đội quốc tế còn lại, đội tuyển Indonesia di chuyển vất vả hơn đôi chút khi phải quá cảnh tại Tp. HCM trước khi có mặt tại Hà Nội vào 21h00 tối qua. Tuy nhiên toàn đội vẫn rất vui vẻ khi rời sân bay. Tham dự VTV cup 2016 Tôn Hoa Sen đội tuyển Indonesia là tập hợp của các vận động viên giàu kinh nghiệm kết hợp với những gương mặt trẻ tài năng. Nói về mục tiêu sắp tới HLV trưởng của đội bóng này tỏ ra khá khiêm tốn.

Trưởng đoàn kiêm HLV trưởng đội tuyển Indonesia - ông Rudi Iskandar cho biết: "Chúng tôi đã từng thi đấu khá nhiều với đội tuyển Việt Nam nhưng lần nào cũng thua cuộc. Tham dự giải đấu lần này đội tuyển Indonesia không đặt quá nặng về mục tiêu nhưng chắc chắn sẽ cố gắng hết sức mình ở từng trận đấu".

Đội tuyển Indonesia không phải là gương mặt mới tại VTV cup, trước đây thầy trò ông Rudi Iskandar đã từng tham dự giải đấu vào năm 2006 và giành hạng 6/8 chung cuộc. Tuy nhiên năm nay với sự chuẩn bị kỹ càng đội tuyển Indonesia hứa hẹn sẽ là 1 ẩn số thú vịcủa VTV cup 2016 Tôn Hoa Sen.