Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

Thể Thao VTVCập nhật 21:39 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Chiều 13/10 tại Hà Nam, BTC VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen đã tổ chức buổi họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi của giải.

Cuộc bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup được xem là 1 trong những danh hiệu được BTC duy trì qua 13 năm tổ chức.

Bên cạnh việc cạnh tranh cho chức vô địch tại giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup, các VĐV còn có 1 danh hiệu khác cũng rất hấp dẫn đó là cuộc thi bầu chọn cho danh hiệu hoa khôi của giải đấu.


Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen - Ảnh 1.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN, Trưởng ban tổ chức VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen bỏ phiếu bầu chọn

 

Trong buổi họp báo diễn ra chiều nay, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải đã công bố tiêu chí bầu chọn hoa khôi của VTV CUP 2016 Tôn Hoa Sen. Qua đó, các nhà báo, các chuyên gia, các HLV và đại diện các đội bóng sẽ bầu chọn 1 trong 9 ứng cử viên cho danh hiệu hoa khôi năm nay.

Theo BTC giải, ứng viên phải đảm bảo được những tiêu chí: phong cách thi đấu đẹp, có chuyên môn tốt, thân hình duyên dáng và có khuôn mặt khả ái, mới được đưa vào danh sách bình chọn.

Danh hiệu Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen sẽ được công bố tại Lễ bế mạc giải vào ngày 15/10 tới đây.

Cũng tại buổi họp báo, Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Thể thao – Đài THVN, Trưởng ban tổ chức giải đã trao kỷ niệm chương cho các đội bóng tham dự giải và các đơn vị có những đóng góp tích cực vào sự thành công của giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen.

 

Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen - Ảnh 2.

 

Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen - Ảnh 3.

 

Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen - Ảnh 4.

 

Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen - Ảnh 5.

 

Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen - Ảnh 6.