VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình

Thể Thao VTV (Ảnh: Đoàn Tuấn)Cập nhật 21:20 ngày 13/10/2016

VTV.vn - Các đội bóng quốc tế tham dự VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen đã có buổi dã ngoại thú vị cùng những trải nghiệm đáng nhớ trong ngày 13/10.

Ngày 13/10, giải Bóng chuyền VTV cup 2016 Tôn Hoa Sen tạm nghỉ sau 5 ngày tranh tài sôi nổi. Tranh thủ khoảng thời gian được ít ỏi này các đội bóng quốc tế đã không bỏ lỡ cơ hội để khám phá thêm về những danh lam thắng cảnh tại Việt Nam. Địa điểm mà họ chọn để thăm quan đó là khu du lịch sinh thái Tràng An, Ninh Bình.

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 1.

Các cô gái CLB Chonburi (Thái Lan)

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 2.

CLB Nagasaki (Nhật Bản)

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 3.

Tuyển trẻ Trung Quốc

 

Thời tiết không ủng hộ khi trời xuất hiện mưa khiến cho các vận động viên có đôi chút lo lắng trước giờ khởi hành. Tuy nhiên tâm lý ấy nhanh chóng bị xua tan khi tất cả đặt chân đến khu du lịch sinh thái Tràng An, Ninh Bình.

Khung cảnh đẹp vì thế chẳng ai muốn bỏ lỡ cơ hội lưu lại những khoảnh khắc như thế này. Máy ảnh, điện thoại hoạt động hết công suất. Chẳng ai bảo ai mọi người cùng xích lại khoảng cách về ngôn ngữ dường như đã được xóa nhòa.

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 4.

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 5.

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 6.

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 7.

 

VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen: Các đội bóng quốc tế tham dự giải thích thú với những trải nghiệm tại Tràng An, Ninh Bình - Ảnh 8.

 

Sau 5 ngày tranh tài tại VTV cup 2016 - Tôn Hoa Sen thì đây mới là lần đầu tiên các đội bóng quốc tế có cơ hội khám phá và trải nghiệm đôi chút về những cảnh quan thiên nhiên của Việt Nam. Hy vọng chuyến đi này đã mang đến cho các vận động viên những điều mới mẻ để thêm hứng thú bước vào tranh tài ở các trận đấu quan trọng sắp tới.