Nhìn lại vòng bảng giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Mạnh Sơn (Ban Thể thao)Cập nhật 23:01 ngày 13/10/2016

VTV.vn - 15 trận đấu của vòng bảng Giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen đã trôi qua với nhiều trận đấu hấp dẫn, đặc biệt là ở những lượt trận cuối cùng.

Nét thú vị bậc nhất ở giải lần này, chính là việc ĐT Việt Nam và nhiều đội bóng khác ưu tiên sử dụng các cầu thủ trẻ. Điều này giúp cho các trận đấu có thêm nhiều nét tươi mới và sự táo bạo trong lối chơi. Qua đó, cũng trở thành nền tảng để các cầu thủ trẻ giàu tiềm năng vươn lên một tầm cao mới.

Bên cạnh sự tỏa sáng của các cầu thủ trẻ, thì những ngôi sao nhận được nhiều kỳ vọng như Phạm Kim Huệ, Manganang hay Wilavan đều lần lượt ghi dấu ấn rất đậm nét. Vòng bảng cũng cho thấy sự cao tay của một số HLV trong các cuộc lội ngược dòng, cũng như những toan tính chiến thuật, dường như vẫn còn để dành cho các trận cầu quan trọng nhất.

Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen Họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

VTV.vn - Chiều 13/10 tại Hà Nam, BTC VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen đã tổ chức buổi họp báo bầu chọn danh hiệu Hoa khôi của giải.

Chính sự hấp dẫn ở vòng bảng đã giúp nhà thi đấu Hà Nam thường xuyên chật kín khán giả và khi mà những cuộc so tài kịch tính nhất còn đợi ở phía trước, thì chắc chắn nơi này sẽ còn sôi động hơn nữa trong những ngày tới.