Triển lãm ảnh bóng chuyền VTV CUP 2016: Truyền thống và hiện đại

Việt Thắng (Ban Thể Thao)Cập nhật 14:17 ngày 09/10/2016

VTV.vn -

Đã thành thông lệ, mỗi kỳ VTV Cup diễn ra, một trong những hoạt động bên lề đáng chú ý là Triển lãm ảnh - Hoạt động với ý nghĩa gợi lại những ký ức đáng nhớ của các kỳ VTV Cup trước đây.

Được bài trí trang trọng tại tiền sảnh nhà thi đấu tỉnh Hà Nam, Triển lãm ảnh "VTV Cup - Tôn Hoa Sen 2016 Những Cung Bậc Cảm Xúc" đã trở thành một không gian thú vị níu giữ những khán giả tới đây để theo dõi những trận tranh tài đầy sôi động tại giải.

Không chỉ đóng vai trò kết nối lịch sử đến hiện tại, triển lãm ảnh năm nay còn đem đến một không gian mới mẻ ,với sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố truyền thống văn hoá đặc trưng của tỉnh Hà Nam. Và hẳn những khán giả tới theo dõi giải đấu sẽ hiểu hơn về mảnh đất và con người nơi đây.

Dù chỉ là một không gian nhỏ trong tổng thể của nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Nhưng có thể nói triển lãm ảnh VTV Cup - Tôn Hoa Sen 2016 đã truyền tải được nhiều hơn hai chữ thể thao. Văn hiến Hà Nam - Truyền thống, VTV Cup - Hiện đại, chắc chắn sẽ là những dấu ấn đáng nhớ đầu tiên đón chào giải đấu bóng chuyền đầy hấp dẫn trong những ngày tới.