Các danh hiệu tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen

Tuấn Hiệp (Ban Thể thao)Cập nhật 23:54 ngày 15/10/2016

VTV.vn - Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 – Tôn Hoa Sen đã kết thúc với chức vô địch thuộc về CLB Chonburi, bên cạnh đó là các danh hiệu cá nhân đáng chú ý khác.

Ở hạng mục giải thưởng cá nhân, danh hiệu chủ công xuất sắc nhất thuộc về Trần Thị Thanh Thúy của ĐT Việt nam và Wilawan của CLB Chonburi Thái Lan.

Hai phụ công xuất sắc nhất giải là Closey của Chonburi Thái Lan và Lê Thanh Thúy của ĐT Việt Nam. Đối chuyền hay nhất giải là VĐV Diouk của CLB Chonburi. VĐV Soroya của nhà vô địch Chonburi còn giành thêm danh hiệu chuyền 2 hay nhất giải.

Cận cảnh nhan sắc của 'tiểu Lưu Diệc Phi' ở ĐT trẻ Trung Quốc tại VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen Cận cảnh nhan sắc của "tiểu Lưu Diệc Phi" ở ĐT trẻ Trung Quốc tại VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

VTV.vn - Hotgirl 15 tuổi Ni Feifan của tuyển trẻ Trung Quốc hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuất hiện tại giải bóng chuyền VTV Cup 2016 với một gương mặt đẹp tựa mỹ nhân Lưu Diệc Phi.

Ở vị trí Libero hay nhất, người giành giải là Libero Kim Liên của ĐT Việt Nam. Danh hiệu VĐV toàn diện nhất thuộc về tay đập Manganang của ĐT Indonesia. Giải thưởng cá nhân được chờ đợi nhất là Hoa khôi VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen thuộc về VĐV Nandita Ayu Salsabila của ĐT Indonesia.

Ở các hạng mục dành cho tập thể, giải phong cách thuộc về CLB Nagasaki của Nhật Bản. Đây cũng là đội bóng để lại rất nhiều ấn tượng với khán giả có mặt tại Hà Nam.

Chung cuộc, ĐT Indonesia giành vị trí thứ ba, ĐT Việt Nam giành ngôi á quân trong khi chức vô địch đã thuộc về CLB Chonburi của Thái Lan.