Khán giả - Ấn tượng lớn nhất ở trận chung kết VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Trần Hòa (Ban Thể thao)Cập nhật 06:32 ngày 16/10/2016

VTV.vn - Điều ấn tượng nhất ở trận chung kết VTV Cup 2016 không đến từ chuyên môn mà đến từ các khán đài, với một số lượng khán giả lịch sử đến cổ vũ cho 2 đội.

Vé xem trận chung kết đã hết từ chiều tuy nhiên hàng nghìn khán giả đến muộn vẫn cố gắng tìm kiếm cho mình cơ hội vào sân để được cổ vũ cho đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam.

Cơn sốt vé được thể hiện rõ trên các khán đài nhà thi đấu tỉnh Hà Nam khi đã không còn 1 khoảng trống. Tất cả những lối đi lại, hành lang hay bất cứ chỗ nào có thể đứng đều được các khán giả tận dụng triệt để. Không khí cổ vũ trên sân quả thực là niềm ao ước đối với mọi vận động viên tham dự giải.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ VĐV Indonesia đoạt danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016 Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nữ VĐV Indonesia đoạt danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016

VTV.vn - Mỹ nhân 19 tuổi Nandita Ayu Salsabila của ĐT bóng chuyền nữ Indonesia đã bất ngờ vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đoạt danh hiệu Hoa khôi VTV Cup 2016.

Ngày hôm qua chẳng có gì để phàn nàn về tình yêu và sự nhiệt thành của các cổ động viên. Thế nhưng tất cả sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch để gửi tặng người hâm mộ. Dẫu sao mùa giải cũng đã khép lại hy vọng rằng tất cả đều đã có cho riêng mình những kỷ niệm đẹp tại VTV cup 2016.