Những cảm xúc đặc biệt về VTV Cup

Mạnh Sơn (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:07 ngày 19/06/2017

VTV.vn - Vào ngày 8/7 tới, Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2017 sẽ diễn ra. Trước một giải đấu lớn, những người trong cuộc đều có nhiều cảm xúc đặc biệt.

Với mỗi thành viên của ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam, VTV Cup tựa như cuốn sách của cuộc đời. Nơi sự chảy trôi của thời gian giống như những trang sách lật giở, cứ mỗi năm trôi qua là những câu chuyện, những kỉ niệm từng chút từng chút một lại ùa về trong ký ức.

VĐV Nguyễn Linh Chi: "Mỗi năm một kỳ VTV Cup thì lại có một cảm xúc rất riêng. Năm đầu tiên thì là cảm thấy rất hồi hộp, bỡ ngỡ. Đến năm nay thì thấy là à, mình cũng đã tham gia được 3 năm rồi. Cảm thấy rất là tự hào khi năm nay lại được tiếp tục đóng góp cho ĐTQG để tham gia 1 kỳ VTV Cup".

VĐV Lê Thanh Thúy: "VTV Cup rất là hoành tráng, nói chung là cách tổ chức, rồi sân bãi rồi là mọi thứ đều được tạo điều kiện rất là tốt ạ!".

VĐV Bùi Thị Ngà: "Điều em cảm thấy thích thú nhất ở các kỳ VTV Cup đó là sự cuồng nhiệt của quý vị khán giả. Những pha bóng của các VĐV và sự giao lưu của các VĐV các nước với nhau".

Không chỉ mang đến những kỉ niệm đậm sâu, VTV Cup còn là nơi ghi dấu và chứng kiến từng bước trưởng thành của mỗi vận động viên, những người đã coi giải đấu là một phần thân thuộc trong cuộc đời.

Trợ lý HLV Phạm Thị Yến của ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam cho biết: "Các giải đấu này đã mang đến cho Yến rất là nhiều điều, trưởng thành hơn trong lối chơi, trong các tư duy chiến thuật, nó chia sẻ với Yến kể cả những lúc vui buồn trong cuộc sống".

Trải qua hơn một thập kỷ, VTV Cup đã trở thành chiếc cầu nối tình cảm giữa người hâm mộ với các VĐV, nơi những háo hức, những mê say hiện rõ trong từng ánh mắt, nụ cười; rồi sau đó lại là biết bao nghẹn ngào, lưu luyến ngày chia tay. Những cảm xúc ngày nào thoáng chốc đã sắp trở lại và câu chuyện về những niềm đam mê sẽ lại sớm được tiếp nối cùng VTV Cup 2017.