Các VĐV hài lòng với công tác hậu cần của BTC VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen

Mạnh Tuấn (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:48 ngày 14/10/2016

VTV.vn - Trước khi Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup 2016 - Tôn Hoa Sen diễn ra, BTC đã có những công tác chuẩn bị hậu cần cho các đoàn tham dự tại giải đấu năm nay.

Đối với mỗi vận động viên, ngoài việc nỗ lực thi đấu để đạt thành thích cao, thì điều khiến các VĐV cũng rất quan tâm đó là điều kiện ăn ở tại giải đấu. Bởi khi có tinh thần thoải mái, tâm lý tốt thì chắc chắn các VĐV sẽ có thêm những năng lượng để thi đấu cống hiến hết mình. Chính vì vậy, BTC giải bóng chuyền nữ VTV Cup 2016 đã chọn khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Inco 515.9 tại đường Lê Hoàn, thành phố Phủ Lý, Hà Nam làm nơi lưu trú trong thời gian các VĐV tham dự tại giải đấu năm nay.

Ngoài điều kiện lưu trú, Việc đảm bảo những bữa ăn đủ chất và ngon miệng cũng được ban tổ chức và phía khách sạn quan tâm.

"Chúng tôi mong muốn về các vận động viên thi đấu xong, trở về khách sạn mong muốn các VĐV có sự thoải mái nhất và đầu bếp cũng có sự phục vụ tâm huyết các đoàn bóng chuyền về đây thi đấu tốt và hiệu quả" - Anh Phan Văn Hiệp - Quản lý khách sạn Inco Hà Nam.

Sự chuẩn bị tốt của BTC giải và khách sạn về công tác hậu cần đã nhận được những phản hồi tích cực của các VĐV tham dự tại giải đấu năm nay.

Với những nỗ lực của mình, BTC giải đã và đang tạo ra những thành công cho giải đấu. Và thành công của giải đấu không chỉ ở chất lượng chuyên môn, thành công của giải đáu còn là những ấn tượng mà các VĐV sau khi kết thúc sẽ còn nhắc tới giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016 Tôn Hoa Sen.