HLV Nguyễn Tuấn Kiệt: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ấn tượng trước điều kiện của VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018

Trần Quang - Tuấn Đoàn (Ban Thể Thao)Cập nhật 20:22 ngày 01/08/2018

VTV.vn - HLV ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam, Nguyễn Tuấn Kiệt cho biết toàn đội cảm thấy hài lòng và có phần choáng ngợp trước điều kiện sinh hoạt và tập luyện tại VTV Cup 2018.

Đánh giá về chất lượng buổi tập đầu tiên tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cho hay: "Dù đến Hà Tĩnh lúc 13h hôm nay nhưng tinh thần của các cầu thủ ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam lúc này là rất phấn chấn và hoàn toàn thoải mái. Đến Hà Tĩnh, các em cảm thấy không khí sôi nổi của những ngày thi đấu chính thức đã đến rất gần, điều đó càng thêm khích lệ tinh thần của toàn đội".

"Trong buổi tập hôm nay, toàn đội đã hoàn thành khối lượng được đề ra. Tất cả đã tập hết 100% sức của mình", HLV Nguyễn Tuấn Kiệt khẳng định.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ấn tượng trước điều kiện của VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018 - Ảnh 1.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt - ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Đánh giá về điều kiện ăn ở và công tác tổ chức tại VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018, HLV Tuấn Kiệt cho biết: "Tôi và toàn đội có phần choáng ngợp trước sự đón tiếp trọng thị và chu đáo của Ban tổ chức VTV Cup 2018. Tất cả mọi điều kiện đều trên cả tuyệt vời!".

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Tĩnh trong ngày 1/8 và tiếp tục có buổi tập thứ 2 trong sáng ngày mai, 2/8 để chuẩn bị cho mục tiêu cao nhất tại Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt: ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ấn tượng trước điều kiện của VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018 - Ảnh 2.

Các VĐV ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Hà Tĩnh

Tại VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ở bảng A với các đội Altay (Kazakhstan), Đại học Hokkaido (Nhật Bản) và CLB Vân Nam (Trung Quốc). ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân vào ngày 4/8, gặp CLB Vân Nam (Trung Quốc).