Bắc Kinh, Trung Quốc trình diễn ánh sáng trong 1 tuần

Hoàng Yến (VTV9)Cập nhật 06:06 ngày 16/05/2019

(Ảnh minh họa: CNN.com)

VTV.vn - Trong vòng 1 tuần từ tối 15/5, tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc vào mỗi đêm đều sẽ có chương trình trình diễn ánh sáng nhân Hội nghị Đối thoại Văn minh châu Á vừa khai mạc.

Buổi tổng duyệt vào tối 14/5 cho thấy chương trình này vô cùng hoành tráng. Chương trình kéo dài 15 phút vào 22h ngày 15/5, trong những ngày còn lại sẽ bắt đầu vào lúc 21h.

Trong buổi tổng duyệt vào tối 14/5, nhiều hình ảnh đặc trưng của Trung Quốc được trình chiếu trên tòa tháp ở Công viên Olympic như: đồng hồ mặt trời, Thiên Đàn, tòa tháp Truyền hình Trung ương. Các biểu tượng của những nước châu Á khác cũng xuất hiện, tượng trưng cho các nền văn minh rực rỡ của châu Á.

Rực rỡ những màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật trên thế giới Rực rỡ những màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật trên thế giới

VTV.vn - Video clip dưới đây đã mang đến cho độc giả những màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật mãn nhãn tại nhiều thành phố trên thế giới.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Người lấy lại uy tín cho thực phẩm chay

VTV.vn - Với mong muốn lấy lại uy tín cho thực phẩm chay, giúp mọi người được ăn những miếng tàu hũ ky làm từ 100% đậu nành, 1 người đàn ông Đồng Tháp đã chọn lối đi riêng.