Bức Tường ra MV kỷ niệm 25 năm thành lập ban nhạc

Nguyễn Hằng (VTV9)Cập nhật 19:50 ngày 27/03/2020

VTV.vn - MV mang tên "25" vừa được các thành viên còn lại của ban nhạc rock Bức Tường phát hành đúng vào ngày kỷ niệm 25 năm thành lập ban nhạc này.

Dù thủ lĩnh Trần Lập không còn nhưng MV 25 đã cho thấy tinh thần luôn hướng về phía trước với những điều tốt đẹp vẫn đang được tiếp nối.

Bức Tường ra MV kỷ niệm 25 năm thành lập ban nhạc - Ảnh 1.

MV là tác phẩm do guitarist Trần Tuấn Hùng sáng tác, lấy cảm hứng từ bài thơ của tác giả Đàm Tiến Dũng gửi tặng ban nhạc. Trong MV, Trần Tuấn Hùng chơi guitar acoustic, ca sỹ khách mời Tuấn RC thể hiện tác phẩm được lồng ghép tên hơn 20 bài hát của nhóm, thể hiện tinh thần của Bức Tường và thủ lĩnh Trần Lập như: Đường đến ngày vinh quang, Tâm hồn của đá, Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Hoa ban trắng, Bình minh sinh viên... Đây cũng là mong muốn của 4 thành viên còn lại khi đã đi qua một chặng đường dài với nhiều thăng trầm, vinh quang và những mất mát nhưng luôn tự hào khi nhìn lại và tự tin bước tiếp.


Bức Tường ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Những ngày tháng tuyệt vời” Bức Tường ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “Những ngày tháng tuyệt vời”

VTV.vn - Ngày 17/3, ban nhạc Bức Tường đã tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhân kỉ niệm 3 năm ngày mất của cố ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!