Công ty Thuốc lá Sài Gòn đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Hạnh Vân (VTV9)Cập nhật 09:53 ngày 20/08/2019

Công ty Thuốc lá Sài Gòn chú trọng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội.

VTV.vn - Ngày 19/8, tại TP.HCM, Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập và lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Thành lập từ tháng 7/1929, Công ty Thuốc lá Sài Gòn, tiền thân là hãng thuốc lá MIC, đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt và giảm tác hại đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Nhìn lại chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển, công ty còn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc phụng dưỡng 33 mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ quỹ khuyến học, đảm bảo công ăn việc làm, quan tâm đến đời sống và chế độ, chính sách cho người lao động. Những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, công nhân viên công ty đã được lãnh đạo Đảng và Nhà nước ghi nhận với những phần thưởng cao quý.

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập, Công ty Thuốc lá Sài Gòn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Thuốc lá Sài Gòn.

Công ty điện Thanh Hóa kỷ niệm 55 năm Nhà máy Điện Hàm Rồng và đón Huân chương Lao động hạng Nhất Công ty điện Thanh Hóa kỷ niệm 55 năm Nhà máy Điện Hàm Rồng và đón Huân chương Lao động hạng Nhất

VTV.vn - Công ty điện lực Thanh Hoá (PC Thanh Hóa) vừa tổ chức lễ kỉ niệm 55 năm ngày khánh thành Nhà máy Điện Hàm Rồng và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!