Cứ 10 người có 8 người khóc tại nơi làm việc

Thủy Tiên (VTV9)Cập nhật 06:26 ngày 18/08/2019

(Ảnh minh họa: Fortune)

VTV.vn - Công việc hiện tại có mang đến hạnh phúc cho bạn? Theo một nghiên cứu mới do công ty tìm kiếm việc làm Monster thực hiện, có 8 trên 10 người từng khóc tại nơi làm việc.

Monster đã khảo sát 3.000 người đang làm việc tại các công ty, văn phòng... Kết quả cho thấy, 45% thừa nhận đã từng khóc tại nơi làm việc vì bị sếp hoặc đồng nghiệp chèn ép, chỉ có 19% khóc vì lý do cá nhân. Ngoài ra, hơn 15% người cho biết họ khóc vì khối lượng công việc khổng lồ, trong khi gần 13% cho biết khóc vì bị bắt nạt.

Theo chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của Monster, khóc ở chốn công sở là dấu hiệu cho thấy đó là môi trường độc hại cho tinh thần. Vì vậy, hãy bình tĩnh suy ngẫm vì còn rất nhiều công việc khác ngoài kia có thể khiến bạn hài lòng và hạnh phúc hơn.

11 sai lầm về ngôn ngữ cơ thể thường mắc phải tại nơi làm việc 11 sai lầm về ngôn ngữ cơ thể thường mắc phải tại nơi làm việc

VTV.vn - Những hành động nhỏ nhặt thông qua ngôn ngữ cơ thể có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của những người xung quanh đối với công việc của bạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ván trượt tái chế từ 12.000 mẫu thuốc lá

VTV.vn - Chiếc ván trượt độc đáo làm từ 12.000 đầu lọc thuốc lá là tác phẩm của nhóm sinh viên hoạt động vì môi trường ở Beirut, Lebanon.