Cứu hộ an toàn đoàn du khách mắc kẹt ở núi Tà Giang

VTV9Cập nhật 21:02 ngày 01/12/2020

VTV.vn - Đoàn du khách bị mắc kẹt do mưa lũ ở núi Tà Giang, xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi rừng

Đoàn du khách này có 57 người, trong đó có 50 du khách , phần lớn từ thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra có 7 người dân địa phương đi theo hỗ trợ đoàn du khách. Tất cả  cùng tham gia chuyến du lịch khám phá núi Tà Giang- một điểm đến cách Nha Trang hơn 100 km mà gần đây cuốn hút những du khách ưa mạo hiểm.

Hành trình của đàin du khách này bắt đầu từ ngày 27 tháng 11, lẽ ra kết thúc vào ngày 29/11. Tuy nhiên, mưa lũ trong những ngày qua đã khiến cả đoàn bị mắc kẹt giữa rừng Tà Giang.

Rất may có người dân địa phương đi theo đoàn cũng như mang theo lương thực nên đã không phát sinh những tình huống xấu.

Ngày hôm nay, ngay khi mưa vừa giảm, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục tổ chức lực lượng cứu hộ  vào rừng từ sáng sớm, tiếp cận vị trí đoàn du khách mắc kẹt và cuối củng đã đưa được cả đoàn khách ra khỏi rừng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Người dân TP.HCM thích thú đón thời tiết se lạnh

VTV.vn - Nếu như miền Bắc đang phải chịu đợt rét đậm rét hại kéo dài, thì trong mấy ngày nay, nhiệt độ tại TP.HCM cũng giảm thấp xuống dưới 20 độ C vào buổi sáng.