Dân khổ vì đường xuống cấp tại Trà Vinh

Diệp Phong (VTV9)Cập nhật 10:58 ngày 20/12/2019

VTV.vn - Nhiều năm qua người dân rất ngán ngẫm khi phải lưu thông qua tuyến đường nông thôn xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh do xuống cấp nặng nhưng chưa được sửa chữa.

Hàng trăm ổ voi, ổ gà choáng hết mặt đường, thậm chí nhiều đoạn, đá nổi lổm chổm, là nỗi ám ảnh của người dân mỗi khi lưu thông qua tuyến đường nông thônĐôn Châu, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Tuyến đường dài khoảng 10km kết nối trung tâm hai huyện Trà Cú và Duyên Hải, từ năm 2015 đến nay con đường đã bị xuống cấp nghiêm trọng. Theo người dân, những hố sâu, rộng như thế này là túi chứa nước vào mùa mưa. Học sinh, người tham gia giao thông thường xuyên là nạn nhân của các xe tải, xe cơ giới.

Không chỉ thường xuyên xảy ra tai nạn, đường lưu thông khó khăn còn ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của người dân do Đôn Xuân là vùng trọng điểm nuôi thủy sản của tỉnh Trà Vinh. Việc giao thông thuận lợi sẽ hỗ trợ rất lớn cho sự phát triển kinh tế địa phương. Chính vì vậy, người dân địa phương rất mong ngành chức năng tỉnh Trà Vinh sớm triển khai sửa chữa, nâng cấp tuyến đường này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

“Mùa khát nước” ở U Minh

VTV.vn - Mỗi khi mùa khô đến, hàng trăm hộ dân ở xã Khánh Hòa, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau lại đối mặt với khó khăn về tình trạng khan hiếm nước sạch sinh hoạt.