Diễn viên Trương Ngọc Ánh khởi động dự án phim huyền sử “Trưng Vương”

VTV9Cập nhật 09:26 ngày 22/10/2019

Trương Ngọc Ánh diện áo dài trắng trong lễ công bố sản xuất phim "Trưng Vương". (Ảnh trong bài: Báo Người Lao động)

VTV.vn - Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng TNA Entertainment vừa chính thức khởi động dự án phim huyền sử mang tên “Trưng Vương”.

Đây là dự án điện ảnh do Trương Ngọc Ánh cùng ê kíp nghiên cứu và thực hiện trong suốt 3 năm. Nhân dịp này, Trương Ngọc Ánh hé lộ teaser poster dự án với hình bích họa tượng trưng cho hai vị nữ vương nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam là Trưng Trắc và Trưng Nhị. Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh còn xây dựng 6 nữ tướng tiêu biểu, là những người con đất Việt tài giỏi, quả cảm.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh khởi động dự án phim huyền sử “Trưng Vương” - Ảnh 1.

Trương Ngọc Ánh và cộng sự Janet Ngô trong dự án.

Ê-kíp đã làm việc với hơn 10 họa sỹ để sáng tạo trang phục, hoa văn gần nhất với thời điểm trong lịch sử. Janet Ngô sẽ là đồng sản xuất cùng Trương Ngọc Ánh trong dự án này.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh tỏa sáng cùng ngôi sao của 'Diệp vấn 4' trong bộ phim hành động mới Diễn viên Trương Ngọc Ánh tỏa sáng cùng ngôi sao của "Diệp vấn 4" trong bộ phim hành động mới

VTV.vn - Nữ diễn viên “Hương ga” Trương Ngọc Ánh sẽ có một vai diễn thú vị trong phim hành động Hollywood mang tên Abduction.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tạo hình thú vị trên bưởi da xanh

VTV.vn - Mùa Tết nguyên đán Canh Tý năm nay, Bến Tre sẽ tiếp tục tung ra thị trường khoảng 3.000 trái dừa in chữ “Tài, Lộc” và hàng trăm trái bưởi da xanh tạo hình vô cùng đẹp mắt.