Doanh nghiệp Nhật Bản sẽ đồng hành, góp sức để TP.HCM phát triển

Diệu Thư (VTV9)Cập nhật 06:04 ngày 16/05/2019

VTV.vn - Tân Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản Okada Hideyuki đã có buổi gặp gỡ và chào xã giao với lãnh đạo UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã chúc mừng ông Okada Hideyuki nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, ông Nguyễn Thành Phong mong muốn trong thời gian tới, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu các nhà đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực chế biến, chế tạo đến đầu tư tại thành phố.


Doanh nghiệp Nhật Bản sẽ đồng hành, góp sức để TP.HCM phát triển - Ảnh 1.

Ông Okada Hideyuki đã cảm ơn những chia sẻ của ông Nguyễn Thành Phong. Tại buổi tiếp, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản còn đề nghị được giao lưu với sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố để kết nối cho nhà đầu tư Nhật Bản. Nguyên nhân là do các nhà đầu tư Nhật Bản rất muốn tuyển dụng những nhân lực ưu tú, có năng lực nhưng không có cơ hội gặp gỡ sinh viên.


Chính quyền TP.HCM đối thoại với doanh nghiệp Nhật Bản Chính quyền TP.HCM đối thoại với doanh nghiệp Nhật Bản TP.HCM mong muốn Nhật Bản quan tâm, đầu tư vào khu đô thị sáng tạo TP.HCM mong muốn Nhật Bản quan tâm, đầu tư vào khu đô thị sáng tạo Đề nghị Nhật Bản hỗ trợ TP.HCM phát triển đô thị Đề nghị Nhật Bản hỗ trợ TP.HCM phát triển đô thị


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Những thợ cắt tóc của người nghèo vùng sâu

VTV.vn - Suốt 3 năm liền, một nhóm thợ cắt tóc trẻ tại thành phố Cần Thơ đã mang yêu thương bình dị về khắp các tỉnh, thành ĐBSCL từ những chuyến thiện nguyện.