Doanh nhân không chỉ biết làm giàu

Huỳnh Tâm, Nguyên Du (VTV9)Cập nhật 12:21 ngày 09/10/2019

VTV.vn - Câu chuyện về một doanh nhân hơn 30 năm gắn bó với hàng Việt luôn quan tâm, đóng góp cho ngành giáo dục bên cạnh việc làm giàu.

Với mong muốn đóng góp cho ngành giáo dục, hơn 30 năm qua, ông Tạ Minh Sơn, một doanh nhân không ngần ngại đi trao từng dụng cụ học tập, phát từng suất học bổng đến với những học sinh nghèo ở vùng xâu vùng xa. Sự đồng hành, chia sẻ đó đã mang cơ hội đến lớp, đến trường cho biết bao em học sinh nghèo Châu Đốc, An Giang.

Mỗi năm, ngoài việc đóng góp hàng chục tỷ đồng hỗ trợ cho ngành giáo dục, ngay tại siêu thị của mình, ông Sơn còn tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa như nâng bước đến trường, bán hàng không lợi nhuận cho học sinh… Chưa dừng lại đó, người doanh nhân này vẫn còn ấp ủ sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người vì đối với ông giáo dục là cốt lõi của mọi sự tồn tại và đồng hành cho giáo dục là trách nhiệm và niềm vui của ông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chính thức khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

VTV.vn - Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 chiều 23/10 chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC.