Gia tăng xe dù, không đăng ký phù hiệu trà trộn vào sân bay

Trần Quyết (VTV9)Cập nhật 10:00 ngày 10/10/2019

VTV.vn - Các hoạt động vận tải hành khách theo kiểu xe dù, không đăng ký phù hiệu hoạt động trà trộn vào sân bay đón, trả khách sẽ gây khó kiểm soát, mất an ninh trật tự, mất ATGT.

Thanh tra giao thông đã thực hiện phối hợp với các đơn vị liên quan tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) kiểm tra, phát hiện và xử lý vi phạm. Hơn 10 trường hợp xe dừng đỗ sai quy định, không phù hiệu, không có hợp đồng chở khách là các vi phạm phổ biến đã bị phát hiện và xử lý. Tuy nhiên, một số tài xế cho rằng không nắm được quy định này, trong khi công tác tuyên truyền, nhắc nhở đã liên tục triển khai trong suốt thời gian dài trước đó.

Để kéo giảm hoạt động kiểu xe dù, đồng thời đảm bảo an ninh trật tư, an toàn giao thông cả trong và ngoài sân bay, lực lượng thanh tra giao thông, an ninh sân bay sẽ tiếp tục tuyên truyền và đẩy mạnh công tác phối hợp, xử lý các trường hợp vi phạm. Đặc biệt, cơ quan quản lý sẽ xử lý mạnh tay đối với trường hợp đã được nhắc nhở nhưng vẫn vi phạm.


Xe dù tràn lan tại sân bay Nội Bài Xe dù tràn lan tại sân bay Nội Bài

VTV.vn - Trong thời gian gần đây, tình trạng xe dù lại xuất hiện tại sân bay Nội Bài.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TP.HCM hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo

VTV.vn - Tiếp tục phát huy truyền thống nhân ái, nghĩa tình, tương thân tương trợ, sáng nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo.