Giảm 50% giá vé khi đến Vinpearl Land

Linh Thoa (VTV9)Cập nhật 15:50 ngày 10/10/2019

VTV.vn - Các khu du lịch Vinpearl thuộc khu vực miền Trung và Tây Nam Bộ hiện đang có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Từ nay đến ngày 20/10, người dân 18 tỉnh thuộc khu vực miền Trung và Tây Nam Bộ khi đến Vinpearl Land Nam Hội An, Vinpearl Land Nha Trang, Vinpearl Land & Safari Phú Quốc sẽ nhận được ưu đãi khi mua vé, với mức giảm lên đến 50%.

Người dân các tỉnh – thành, gồm: Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Kiên Giang, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ khi đến các Vinpearl Land và Safari nói trên, chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân là được tham gia chương trình.

Tại Vinpearl Land Nha Trang, với giá vé chỉ còn 610.000 đồng đối với người lớn và 490.000 đồng đối với trẻ em, so với giá gốc là gần 900.000 đồng, du khách sẽ được trải nghiệm hết tất cả các trò chơi hiện có tại đây, từ các trò chơi cảm giác mạnh, tham quan cho đến các khu vui chơi trong nhà dành cho gia đình và trẻ em.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

10 năm mở rộng hẻm tại một quận tiên phong của TP.HCM

VTV.vn - Quận Phú Nhuận, TP.HCM có đến hơn 1.900 hẻm và nhánh hẻm. Quận này cũng được biết đến là một trong những nơi đầu tiên thực hiện việc mở rộng hẻm tại TP mang tên Bác.