Hấp dẫn các môn thể thao trên biển tại Nha Trang

Thu Giang (VTV9)Cập nhật 11:31 ngày 09/10/2019

VTV.vn - Biển Nha Trang hấp dẫn du khách gần như quanh năm. Giờ đây, Nha Trang còn thu hút nhiều người yêu thích các trò chơi cảm giác mạnh với các môn thể thao trên biển thú vị.

Cả vùng biển Khu du lịch Hòn Tằm trên vịnh Nha Trang bỗng chốc trở thành sân khấu biểu diễn của những người yêu tốc độ và cảm giác mạnh. Hơn 20 môn thể thao trên biển, có những trò chơi, người chơi chỉ có thể trải nghiệm một mình nhưng lại có trò chơi, càng đông thành viên tham gia càng hấp dẫn hơn.

Để trải nghiệm các môn thể thao trên biển, khách du lịch khó có thể trải nghiệm ngay tại bãi biển Nha Trang bởi các môn thể thao này được tổ chức tại các khu du lịch ngoài đảo. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm điều khiển các thiết bị thì đừng lo. Hầu hết trò chơi ở đây đều có hướng dẫn viên giúp bạn. Các môn thể thao trên biển không chỉ là những hoạt động ở trên mặt nước. Hành trình đi bộ dưới đáy biển sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Mỗi môn thể thao trên biển thường kéo dài 10-15 phút cho một lượt chơi nhưng không phải ai cũng có thể trải nghiệm hết thời gian này. Sau những tò mò, hồi hộp khi bắt đầu mỗi hành trình là cảm giác khó tả khi tận tay sờ vào san hô dưới nước hay bay bổng lên cao ngắm vạn vật xung quanh. Tất cả đem đến cho du khách một trải nghiệm ấn tượng trên sóng biển Nha Trang.

Giảm giá nhiều trò chơi thể thao trên biển Nha Trang Giảm giá nhiều trò chơi thể thao trên biển Nha Trang

VTV.vn - Những ai yêu thích loại hình thể thao trên biển sẽ có cơ hội nhận ưu đãi khi tham gia các trò thể thao này ở Nha Trang, Khánh Hòa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chính thức khai mạc Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

VTV.vn - Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 chiều 23/10 chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC.