Hơn 300 ngôi nhà bị ngập nước do bão số 6 ở Đăk Lăk

VTV9Cập nhật 18:37 ngày 11/11/2019

VTV.vn - Do ảnh hưởng của cơn bão số 6, mưa lớn tại các huyện phía Đông trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk đã gây ra tình trạng ngập lụt cục bộ.

Hàng trăm ngôi nhà bị ngập lụt và nhiều diện tích cây trồng chìm trong nước. Chịu thiệt hại nặng nề nhất là huyện Lắk. 

Ngày 11/11, toàn huyện đã có gần 300ha lúa nước của người dân bị nhấn chìm trong biển nước và có nguy cơ bị mất trắng. Nước dâng nhanh cũng đã gây ngập lụt ở 6 thôn, buôn của xã Đăk Liêng và 1 tổ dân phố ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk với khoảng 300 hộ dân có nhà bị ngập nước.

Hơn 300 ngôi nhà bị ngập nước do bão số 6 ở Đăk Lăk - Ảnh 1.

Từ tối 10/11, các lực lượng chức năng huyện Lắk đã tổ chức sơ tán người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm, do đó không có thiệt hại về người.

6 người thiệt mạng, 2 người mất tích, Yên Bái ngập nặng sau bão số 3 6 người thiệt mạng, 2 người mất tích, Yên Bái ngập nặng sau bão số 3

VTV.vn - Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 3, trong ngày 19, 20/8, nhiều địa phương đã có mưa to đến rất to gây lũ lớn trên các sông suối, sạt lở đất làm thiệt hại về người và tài sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạc Liêu: Khu nuôi tôm công nghệ cao là điểm tham quan hấp dẫn

VTV.vn - Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển ngành tôm tỉnh Bạc Liêu đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.