Khách sạn Đà Lạt giảm giá dịp hè

Thu Giang (VTV9)Cập nhật 16:09 ngày 10/07/2019

VTV.vn - Lượng khách du lịch đến Đà Lạt tăng cao từ đầu hè và các đơn vị lưu trú ở đây cũng đã có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng để thu hút khách.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá phòng lưu trú tại Đà Lạt hiện tập trung ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 3-5 sao. Một điều lưu ý là mức giá giảm không hề giống nhau ngay tại trong 1 khách sạn. Bởi các khách sạn thực hiện giảm giá ở một số lượng phòng nhất định. Mức giảm cũng khác nhau tùy vào ngày trong tuần. Phổ biến là mức giảm từ 10-30%. Nhưng cũng có thời điểm, khách đặt phòng có thể hưởng mức giảm 50-70%. Với mức giảm này thì du khách có thể ở khách sạn 4-5 sao mà chỉ cần chưa đến 1 triệu đồng/ đêm.

Ngoài các mức giảm giá đa dạng thì một số khách sạn tại Đà Lạt cũng đưa ra dịch vụ trọn gói, bao gồm giá phòng, các suất ăn trong ngày và miễn phí 1 vòng xe đưa đón ra sân bay. Chọn gói dịch vụ này cũng giúp khách đặt phòng tiết kiệm được một khoản chi phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Các khách sạn mới đi vào hoạt động cũng thực hiện giảm giá. Như khách sạn Solar Palace đang giảm giá 20% nhân dịp khai trương. Nếu muốn tiết kiệm thêm chi phí cho lưu trú, khách du lịch có thể chọn cách thanh toán online bởi hiện nay, nhiều khách sạn thực hiện giảm giá phòng cho khách thanh toán theo kênh này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!