Khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019

Lan Anh (VTV9)Cập nhật 18:09 ngày 29/11/2019

VTV.vn - Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM – Cần Thơ 2019 lần đầu tiên có mặt tại Cần Thơ, sự kiện này được đánh giá là Hội chợ Du lịch quy mô lớn nhất trong khu vực.

Hội chợ Du lịch Quốc tế - VITM Cần Thơ 2019 quy mô hơn 300 gian hàng, với sự tham gia của 400 doanh nghiệp du lịch lữ hành, khách sạn, hàng không, nhà hàng, quản lý điểm đến... cùng cơ quan xúc tiến du lịch đến từ 6 quốc gia và trên 20 tỉnh/ thành phố trong cả nước. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện sẽ có các hoạt động chuyên môn về du lịch. Đáng chú ý là diễn đàn “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long”, Hội thảo “Sản phẩm Du lịch khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”.

Từ hội chợ lần này, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ xây dựng, quảng bá, chào bán các sản phẩm du lịch; được giới thiệu điểm đến, góp phần đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của khu vực. Theo đó, chương trình ký kết hợp tác sẽ diễn ra giữa các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp Việt với các doanh nghiệp nước ngoài. Tại VITM Cần Thơ 2019, hàng ngàn sản phẩm du lịch khuyến mãi, bao gồm: tour trong nước và quốc tế, phòng khách sạn, vé máy bay, vé tham quan... cũng sẽ được các doanh nghiệp chào bán trực tiếp tới khách tham quan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Du khách hào hứng với căn nhà lộn ngược tại Đồng Tháp

VTV.vn - Thời gian gần đây, giới trẻ miền Tây vô cùng háo hức với một ngôi nhà lộn ngược rất độc đáo vừa mới xuất hiện tại Tp. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.