Khai mạc Liên hoan phim Đức Schlingel dành cho trẻ em

Trương Thủy (VTV9)Cập nhật 10:20 ngày 20/06/2019

(Ảnh: VOV)

VTV.vn - Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức Schlingel, liên hoan phim quốc tế thanh thiếu niên lớn nhất nước Đức.

Liên hoan phim dành riêng cho đối tượng khán giả thanh thiếu niên đã được khai mạc vào tối 19/6 tại TP.HCM. Hàng năm, Liên hoan phim Schlingel thu hút hàng chục nghìn khán giả tham dự.

Khai mạc Liên hoan phim Đức Schlingel dành cho trẻ em - Ảnh 1.

Trong hơn 10 ngày, những bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức sẽ được giới thiệu tới khán giả Việt Nam, đặc biệt là khán giả thanh thiếu niên. Đây là những bộ phim gây tiếng vang trong thời gian gần đây, từ phim gia đình, phim hài tới phiêu lưu, giả tưởng. Ngoài 30 suất chiếu, sự kiện còn có những buổi nói chuyện với nhà làm phim, hội thảo dành cho khán giả trẻ, giúp các bạn có được kinh nghiệm đầu tiên khi tiếp xúc với thiết bị máy ảnh, máy quay phim.


Khai mạc Liên hoan phim Đức Schlingel dành cho trẻ em - Ảnh 2.

Liên hoan phim sẽ diễn ra từ nay tới hết ngày 30/6 tại các thành phố Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.


Khai mạc Liên hoan phim Đức Schlingel dành cho trẻ em - Ảnh 3.


Liên hoan phim Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên lần đầu ở Việt Nam Liên hoan phim Đức cho trẻ em và thanh thiếu niên lần đầu ở Việt Nam

VTV.vn - Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Viện Goethe tại Hà Nội tổ chức Liên hoan phim Đức dành cho trẻ em và thanh thiếu niên.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

10 năm mở rộng hẻm tại một quận tiên phong của TP.HCM

VTV.vn - Quận Phú Nhuận, TP.HCM có đến hơn 1.900 hẻm và nhánh hẻm. Quận này cũng được biết đến là một trong những nơi đầu tiên thực hiện việc mở rộng hẻm tại TP mang tên Bác.