Khánh Hòa: Giữ an toàn trên bãi biển trước dịch Covid-19

Tấn Quýnh, Phạm Việt (VTV9)Cập nhật 14:53 ngày 05/08/2020

VTV.vn - Tỉnh Khánh Hòa dừng các hoạt động tập trung đông người dọc theo công viên bờ biển Nha Trang, đồng thời tăng cường nhiều biện pháp để ngăn ngừa lây nhiễm SARS-Co2.

Dọc bãi biển Nha Trang, cơ quan chức năng đã bố trí loa phát thanh liên tục phát đi thông báo về tình hình Covid-19 và các biện pháp phòng ngừa, đồng thời bố trí những biển cảnh báo nhắc nhở người dân, du khách thực hiện tốt việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn.

Những ngày qua, sau khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, hầu hết các tour du lịch đến tỉnh Khánh Hòa đều bị hủy, nên lượng khách trên bãi biển Nha Trang giảm mạnh. Riêng đối với người dân địa phương, số người đến với biển cũng có giảm đi. Những người đến với biển thì không quên hai yêu cầu quan trọng là đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn. Việc giữ được là bãi biển an toàn trước Covid-19 hay không phụ thuộc vào ý thức phòng ngừa lây nhiễm SARS- CoV-2 của mỗi người khi đến với biển.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.