Thưởng thức cà phê là thói quen mỗi sáng của anh Hiếu. Bản thân không phải là thợ pha chế nhưng anh có thể sử dụng thành thục mọi dụng cụ ở đây.
Thú vui nào cũng cần đầu tư. Sự đầu tư kỳ công của chủ quán với đầy đủ dụng cụ pha chế mà giới sành cà phê thường sử dụng đã tạo nên sức hút của không gian này. Không gian cà phê tự chế vì thế trở thành điểm hẹn của những người thích khám phá các hương vị mới lạ của cà phê tại thành phố Nha Trang.
Khi có ít thời gian, khách hàng ở đây thường tự pha cho mình ly espresso hay pha theo công thức RIP. Lúc muốn cầu kì, họ có thể chọn pha ly cà phê lạnh mà thời gian chờ của mỗi ly lên đến 10 tiếng đồng hồ.
Nếu đã quen với vị đắng của những ly cà phê pha phin thì vị chua, vị chát của những ly cà phê pha RIP khiến người uống phải ngạc nhiên. Và chinh phục những dụng cụ pha chế để điều chỉnh hương vị cà phê khiến nhiều người muốn tiếp tục quay lại không gian thú vị này.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!