Không khí cổ vũ trận Việt Nam - Thái Lan tại TP.HCM

Trí Hiển, Quốc Trung (VTV9)Cập nhật 15:26 ngày 20/11/2019

VTV.vn - Mặc dù không được trực tiếp ra sân Mỹ Đình cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM không kém phần sôi động với sự reo hò của hàng ngàn cổ động viên.

Tối qua (19/11), hàng ngàn người hâm mộ tại TP.HCM đã tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ để theo dõi và cổ vũ cho trận lượt về giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Thái Lan nhập cuộc không tốt nhưng lại có cơ hội mở tỉ số khi được hưởng quả penalty ở phút 27 sau tình huống phạm lỗi trong vòng cấm của Văn Hậu. Tất cả cổ động viên đều gần như nín thở đến vỡ oà sau pha cứu thua của thủ môn Đặng Văn Lâm trước cú sút phạt của Bun-ma-than.

Sau tình huống này, Đội tuyển Việt Nam đã 2 lần đưa bóng vào lưới của Đội tuyển Thái Lan nhưng đều không được công nhận và 0-0 là kết quả cuối cùng của trận đấu. Dù chỉ tìm được 1 điểm trước Đội tuyển Thái Lan nhưng Đội tuyển Việt Nam vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng G sau 5 trận với tổng điểm ghi được là 11 điểm. Đây cũng là trận đấu cuối cùng trong năm 2019 của Đội tuyển Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!