Khuyến mãi bus du lịch

Linh Thoa (VTV9)Cập nhật 16:05 ngày 22/10/2019

VTV.vn - Nha Trang vừa có thêm một sản phẩm dịch vụ du lịch mới phục vụ du khách, đó là tour du lịch bằng xe buýt sẽ giúp cho du khách có những trải nghiệm thú vị.

"Happy Bus" có giá vé 60.000 đồng/người. Giá vé trọn gói dành cho một khách là 1.099.000 đồng/người lớn và 779.000 đối với trẻ em. Hiện tại có một chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng từ tháng 10 cho đến cuối năm, đó là giảm 20% giá vé. Trọn gói với hành trình này, du khách sẽ được đến Tháp Bà Ponaga – một trong những công trình kiến trúc độc đáo, sau đó trải nghiệm nhà băng đầu tiên tại Nha Trang Hello Igloo, ăn tối tại buffet rau Nha Trang, một điểm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của Nha Trang, đó là nghệ thuật về dân gian.

Từ nay đến cuối năm là thời điểm Nha Trang cũng như các tỉnh miền Trung bắt đầu bước vào mùa mưa. Vì vậy, tour du lịch bằng xe buýt được xem là một lựa chọn hoàn hảo, vừa giúp du khách đảm bảo an toàn khi di chuyển, vừa không bị lỡ kế hoạch tham quan của mình vì thời tiết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hàng trăm cặp bưởi “Tài, Lộc” đón Tết ở Bến Tre

VTV.vn - Năm nay, bưởi da xanh tạo hình tiếp tục là sản phẩm độc quyền của Bến Tre. Mặc dù đã được nhà vườn chuẩn bị từ cách nay 4 tháng, thế nhưng nguồn cung vẫn không đủ cầu.