Kiên Giang kêu gọi đầu tư hàng trăm dự án

Huỳnh Tâm (VTV9)Cập nhật 09:03 ngày 24/07/2019

VTV.vn - Ngày 23/7, tỉnh Kiên Giang đã tổ chức buổi họp báo chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư sắp diễn ra vào ngày 29/7 tới.

"Sự thành công của nhà đầu tư là thành công của chính quyền địa phương" là thông điệp mà lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đưa ra trong buổi họp báo.

Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019, tỉnh sẽ giới thiệu và mời gọi các nhà đầu tư trong và ngoài nước với 118 danh mục dự án như: du lịch thương mại, môi trường, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao… Đến nay có 20 doanh nghiệp, nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án với tổng kinh phí dự kiến 30.000 tỷ đồng.

Với chủ đề "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu tư và phát triển bền vững", lãnh đạo tỉnh Kiên Giang cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thu hút nhà đầu tư, đồng hành vì sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và địa phương nói chung.


TP.HCM kêu gọi đầu tư thực hiện các dự án ven và trên kênh rạch TP.HCM kêu gọi đầu tư thực hiện các dự án ven và trên kênh rạch

VTV.vn - Sáng nay (1/2), TP.HCM tổ chức Hội nghị "Mời gọi đầu tư thực hiện các dự án cải tạo, di dời nhà ven và trên kênh rạch, chỉnh trang đô thị TP.HCM".


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Xu hướng sử dụng gỗ tái chế

VTV.vn - Sau những xu hướng tái chế nhựa hay thủy tinh thì vào đầu những năm 1990, một số nước bắt đầu thực hiện Tái chế gỗ.